વાર્તા રે વાર્તા - Varta Re Varta - Gujarati Rhymes Lyrics

વારતા રે વારતા, ભાભો ઢોર ચારતા
ચપટી બોરા લાવતા, છોકરાંને સમજાવતા

એક છોકરો રિસાણો, કોઠી પાછળ ભીંસાણો
કોઠી પડી આડી, છોકરે રાડ પાડી, અરરરર માડી


Vāratā re vāratā, bhābho ḍhor chāratā
Chapaṭī borā lāvatā, chhokarānne samajāvatā

Ek chhokaro risāṇo, koṭhī pāchhaḷ bhīnsāṇo
Koṭhī paḍī āḍī, chhokare rāḍ pāḍī, arararar māḍī