વાતું કોને જઈને કરીએ - Vatun Kone Jaine Karie - Bhajan Lyrics

વાતું કોને જઈને કરીએ

વાતું કોને જઈને કરીએ
વાતું કોને જઈને કરીએ
હૈયાની હુતાશણને બસ
હૈયામાં સંઘરીએ
વાતું કોને જઈને કરીએ
વાતું કોને જઈને કરીએ
ઈ વાતડિયે વ્રેમાન્ડ ડોલે
દવ લાગે મધદરિયે
ઈ વાતડિયે વ્રેમાન્ડ ડોલે
દવ લાગે મધદરિયે
ઊકળતા આ ચરુ અંતરના
અગ્નિ ઝાળો લઈએ
વાતું કોને જઈને કરીએ
વાતું કોને જઈને કરીએ
સંકેલાણી દિશાયું સઘળી
ક્યાં ઉતારો કરીએ
જગત તણા તપતા રણમાં
અમે તરસ્યાં તરસે મરીએ
વાતું કોને જઈને કરીએ
વાતું કોને જઈને કરીએ
હૈયાની હુતાશણને બસ
હૈયામાં સંઘરીએ
વાતું કોને જઈને કરીએ


वातुं कोने जईने करीए

वातुं कोने जईने करीए
वातुं कोने जईने करीए
हैयानी हुताशणने बस
हैयामां संघरीए
वातुं कोने जईने करीए
वातुं कोने जईने करीए
ई वातडिये व्रेमान्ड डोले
दव लागे मधदरिये
ई वातडिये व्रेमान्ड डोले
दव लागे मधदरिये
ऊकळता आ चरु अंतरना
अग्नि झाळो लईए
वातुं कोने जईने करीए
वातुं कोने जईने करीए
संकेलाणी दिशायुं सघळी
क्यां उतारो करीए
जगत तणा तपता रणमां
अमे तरस्यां तरसे मरीए
वातुं कोने जईने करीए
वातुं कोने जईने करीए
हैयानी हुताशणने बस
हैयामां संघरीए
वातुं कोने जईने करीए


Vatun Kone Jaine Karie

Vatun kone jaine karie
Vatun kone jaine karie
Haiyani hutashanane bas
Haiyaman sangharie
Vatun kone jaine karie
Vatun kone jaine karie
I vatadiye vremanda dole
Dav lage madhadariye
I vatadiye vremanda dole
Dav lage madhadariye
Ukalata a charu antarana
Agni zalo laie
Vatun kone jaine karie
Vatun kone jaine karie
Sankelani dishayun saghali
Kyan utaro karie
Jagat tana tapata ranaman
Ame tarasyan tarase marie
Vatun kone jaine karie
Vatun kone jaine karie
Haiyani hutashanane bas
Haiyaman sangharie
Vatun kone jaine karie


Vātun kone jaīne karīe

Vātun kone jaīne karīe
Vātun kone jaīne karīe
Haiyānī hutāshaṇane bas
Haiyāmān sangharīe
Vātun kone jaīne karīe
Vātun kone jaīne karīe
Ī vātaḍiye vremānḍa ḍole
Dav lāge madhadariye
Ī vātaḍiye vremānḍa ḍole
Dav lāge madhadariye
Ūkaḷatā ā charu antaranā
Agni zāḷo laīe
Vātun kone jaīne karīe
Vātun kone jaīne karīe
Sankelāṇī dishāyun saghaḷī
Kyān utāro karīe
Jagat taṇā tapatā raṇamān
Ame tarasyān tarase marīe
Vātun kone jaīne karīe
Vātun kone jaīne karīe
Haiyānī hutāshaṇane bas
Haiyāmān sangharīe
Vātun kone jaīne karīe


Source : સ્વર: સુમન કલ્યાણપુર
ગીતઃ કવિ ‘દાદ’
સંગીતઃ ગૌરાંગ વ્યાસ
ચિત્રપટઃ મા એવરત જેવરત (૧૯૭૭)