ગમતાંનો કરીએ ગુલાલ - Gamatanno Karie Gulala - Gujarati
|
|
0
|
33
|
April 23, 2024
|
ધન્ય હો ધન્ય સૌરાષ્ટ્ર ધરણી - Dhanya Ho Dhanya Saurashtra Dharani - Gujarati
|
|
0
|
47
|
April 23, 2024
|
ભોમિયા વિના મારે - Bhomiya Vina Mare - Gujarati
|
|
0
|
26
|
April 23, 2024
|
શ્યામ રંગ સમીપે ન જાવું - Shyam Ranga Samipe N Javun - Gujarati
|
|
0
|
35
|
April 23, 2024
|
વૈષ્ણવજન તો તેને રે કહીયે - Vaishnavajan To Tene Re Kahiye - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 23, 2024
|
બંદર છો દૂર છે - Bandar Chho Dur Chhe - Gujarati
|
|
0
|
29
|
April 23, 2024
|
ગોવિન્દો પ્રાણ અમારો રે - Govindo Pran Amaro Re - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 23, 2024
|
એક જ દે ચિનગારી - Ek J De Chinagari - Gujarati
|
|
0
|
28
|
April 23, 2024
|
તરણા ઓથે ડુંગર - Tarana Othe Dungara - Gujarati
|
|
0
|
35
|
April 23, 2024
|
વિનાશકાળે વિપરીત બુદ્ધિ - Vinashakale Viparit Buddhi - Gujarati
|
|
0
|
36
|
April 23, 2024
|
ચારણ કન્યા - Charan Kanya - Gujarati
|
|
0
|
38
|
April 23, 2024
|
કેવડિયાનો કાંટો અમને - Kevadiyano Kanto Amane - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 23, 2024
|
જનનીની જોડ સખી નહીં જડે રે - Jananini Jod Sakhi Nahin Jade Re - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 23, 2024
|
સાગર અને શશી - Sagar Ane Shashi - Gujarati
|
|
0
|
33
|
April 23, 2024
|
મારા કેસરભીના કંથ - Mara Kesarabhina Kantha - Gujarati
|
|
0
|
27
|
April 23, 2024
|
જય જય ગરવી ગુજરાત - Jaya Jaya Garavi Gujarat - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 23, 2024
|
પ્રાણિયા ભજી લેને કિરતાર - Praniya Bhaji Lene Kiratara - Gujarati
|
|
0
|
29
|
April 23, 2024
|
છપ્પા - Chhappa - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 23, 2024
|
આ નભ ઝૂક્યું તે કાનજી - A Nabh Zukyun Te Kanaji - Gujarati
|
|
0
|
26
|
April 23, 2024
|
"ધીમે ધીમે ઢાળ ઊતરતી ટેકરીઓની સાખે તમને ફૂલ દીધાંનું યાદ" - "dhime Dhime Dhal Utarati Tekarioni Sakhe Tamane Ful Didhannun Yada" - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 23, 2024
|
જ્યાં જ્યાં વસે એક ગુજરાતી - Jyan Jyan Vase Ek Gujarati - Gujarati
|
|
0
|
27
|
April 23, 2024
|
ગુજારે જે શિરે તારે - Gujare Je Shire Tare - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 23, 2024
|
ગ્રામ્ય માતા - Gramya Mata - Gujarati
|
|
0
|
36
|
April 23, 2024
|
કોઈનો લાડકવાયો - Koino Ladakavayo - Gujarati
|
|
0
|
29
|
April 23, 2024
|
કોણ આજે રહે બંધ બારણે? - Kon Aje Rahe Banda Barane? - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 23, 2024
|
વૃક્ષારોપણ ગીત - Vruksharopan Gita - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 23, 2024
|
હા, આ ઘર છે! - Ha, A Ghar Chhe! - Gujarati
|
|
0
|
26
|
April 23, 2024
|
રંગ વાદળી - Ranga Vadali - Gujarati
|
|
0
|
29
|
April 23, 2024
|
હિન્દ, આથી વધુ ભાગ્યવિહિન ક્યારે? - Hinda, Athi Vadhu Bhagyavihin Kyare? - Gujarati
|
|
0
|
25
|
April 23, 2024
|
આ તો ભાઈ ઠીબનાં પાણી! - A To Bhai Thibanan Pani! - Gujarati
|
|
0
|
31
|
April 23, 2024
|