થાય સરખામણી તો - Thaya Sarakhamani To - Gujarati
|
|
0
|
28
|
April 23, 2024
|
તનમનિયાં - Tanamaniyan - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 23, 2024
|
ગોફણ ગીતા - Gofan Gita - Gujarati
|
|
0
|
33
|
April 23, 2024
|
કૃષ્ણ-સુદામા આખ્યાન કડવું ચોથું - Krushna-sudama Akhyan Kadavun Chothun - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 23, 2024
|
ઝંડા ઊંચા રહે હમારા - Zanda Uncha Rahe Hamara - Gujarati
|
|
0
|
38
|
April 23, 2024
|
મહેમાનો ઓ વ્હાલાં - Mahemano O Vhalan - Gujarati
|
|
0
|
31
|
April 23, 2024
|
એક આગિયાને - Ek Agiyane - Gujarati
|
|
0
|
31
|
April 23, 2024
|
સગાં દીઠાં મેં શાહ આલમનાં ભીખ માગતાં શેરીએ - Sagan Dithan Men Shah Alamanan Bhikh Magatan Sherie - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 23, 2024
|
વૈશાખનો બપોર - Vaishakhano Bapora - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 23, 2024
|
નમું તને, પથ્થરને? - Namun Tane, Paththarane? - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 23, 2024
|
વીણાનો મૃગ - Vinano Mruga - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 23, 2024
|
પરમેશ્વર - Parameshvara - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 23, 2024
|
નેતિ નેતિ - Neti Neti - Gujarati
|
|
0
|
45
|
April 23, 2024
|
તલવારનો વારસદાર - Talavarano Varasadara - Gujarati
|
|
0
|
27
|
April 23, 2024
|
ખુશ્બૂમાં ખીલેલા ફૂલ હતાં - Khushbuman Khilela Ful Hatan - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 23, 2024
|
જગાવ્યો મેં અહાલેક - Jagavyo Men Ahaleka - Gujarati
|
|
0
|
28
|
April 23, 2024
|
ગારુડી ધર્મતર્કટ તણા - Garudi Dharmatarkat Tana - Gujarati
|
|
0
|
25
|
April 23, 2024
|
વરસોનાં વરસ લાગે - Varasonan Varas Lage - Gujarati
|
|
0
|
31
|
April 23, 2024
|
બા લાગે વહાલી - Ba Lage Vahali - Gujarati
|
|
0
|
31
|
April 23, 2024
|
ગૌરવ કથા ગુજરાતની - Gaurav Katha Gujaratani - Gujarati
|
|
0
|
28
|
April 23, 2024
|
હાથ છે જડભરત - Hath Chhe Jadabharata - Gujarati
|
|
0
|
25
|
April 23, 2024
|
રેતી - Reti - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 23, 2024
|
છેલ્લું દર્શન - Chhellun Darshana - Gujarati
|
|
0
|
33
|
April 23, 2024
|
જ્યારે આ આયખું ખૂટે - Jyare A Ayakhun Khute - Gujarati
|
|
0
|
27
|
April 23, 2024
|
ઠાલાં દીધાં છે મારા બારણાં - Thalan Didhan Chhe Mara Baranan - Gujarati
|
|
0
|
35
|
April 23, 2024
|
રણઝણ મીણા ચડ્યા - Ranazan Mina Chadya - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 23, 2024
|
હું જાઉં છું! હું જાઉં છું! - Hun Jaun Chhun! Hun Jaun Chhun! - Gujarati
|
|
0
|
28
|
April 23, 2024
|
રડો ન મુજ મૃત્યુને! - Rado N Muj Mrutyune! - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 23, 2024
|
પુત્રીવિદાય - Putrividaya - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 23, 2024
|
વળાવી બા આવી - Valavi Ba Avi - Gujarati
|
|
0
|
29
|
April 23, 2024
|