પ્રીતડી બાંધતાં રે મનડાં - Pritadi Bandhatan Re Manadan - Gujarati
|
|
0
|
40
|
April 21, 2024
|
ભૂલું ભૂતકાળ - Bhulun Bhutakala - Gujarati
|
|
0
|
27
|
April 21, 2024
|
હરિ હળવે હળવે હંકારે - Hari Halave Halave Hankare - Gujarati
|
|
0
|
34
|
April 21, 2024
|
બે ઘડીની બાદશાહી - Be Ghadini Badashahi - Gujarati
|
|
0
|
35
|
April 21, 2024
|
શું જલું કે કોઈની - Shun Jalun Ke Koini - Gujarati
|
|
0
|
36
|
April 21, 2024
|
ઓ અલક મલકની - O Alak Malakani - Gujarati
|
|
0
|
33
|
April 21, 2024
|
મને માર્યા નેણાંના બાણ રે - Mane Marya Nenanna Ban Re - Gujarati
|
|
0
|
33
|
April 21, 2024
|
નવી તે વહુના હાથમાં રૂમાલ - Navi Te Vahuna Hathaman Rumala - Gujarati
|
|
0
|
41
|
April 21, 2024
|
બસ દુર્દશાનો એટલો - Bas Durdashano Etalo - Gujarati
|
|
0
|
28
|
April 21, 2024
|
અમે કહ્યું કે ક્યારે સાજન - Ame Kahyun Ke Kyare Sajana - Gujarati
|
|
0
|
33
|
April 21, 2024
|
જુઓ લીલા કોલેજમાં જઈ રહી છે - Juo Lila Kolejaman Jai Rahi Chhe - Gujarati
|
|
0
|
44
|
April 21, 2024
|
રસિલાં પ્રેમીના હૈયાં - Rasilan Premina Haiyan - Gujarati
|
|
0
|
26
|
April 21, 2024
|
શ્રાવણની વાદલડી - Shravanani Vadaladi - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 21, 2024
|
નજરને કહી દો કે નિરખે ન એવું - Najarane Kahi Do Ke Nirakhe N Evun - Gujarati
|
|
0
|
35
|
April 21, 2024
|
ગરમ મસાલેદાર - Garam Masaledara - Gujarati
|
|
0
|
38
|
April 21, 2024
|
હું તો પૂછું પૂછું ને ભૂલી જાઉં રે - Hun To Puchhun Puchhun Ne Bhuli Jaun Re - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 21, 2024
|
પાંદડે પાંદડે ખુલ્લા મિજાજની - Pandade Pandade Khulla Mijajani - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 21, 2024
|
ઝાંઝર અલકમલકથી - Zanzar Alakamalakathi - Gujarati
|
|
0
|
28
|
April 21, 2024
|
મારા ભાભી તમે રહેજો - Mara Bhabhi Tame Rahejo - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 21, 2024
|
તું મારો વર ને હું તારી વહુ - Tun Maro Var Ne Hun Tari Vahu - Gujarati
|
|
0
|
28
|
April 21, 2024
|
પ્રીતડી બાંધતા રે બંધાય ના - Pritadi Bandhata Re Bandhaya Na - Gujarati
|
|
0
|
49
|
April 21, 2024
|
ગુરુ ચરણોની હું રજકણ છું - Guru Charanoni Hun Rajakan Chhun - Gujarati
|
|
0
|
35
|
April 21, 2024
|
જાઓ નહિ બોલું નંદના લાલા - Jao Nahi Bolun Nandana Lala - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 21, 2024
|
વીજળીને ચમકારે મોતીડાં પરોવો - Vijaline Chamakare Motidan Parovo - Lyrics
|
|
0
|
1085
|
April 21, 2024
|
નૈને નૈન મળે જ્યાં છાના - Naine Nain Male Jyan Chhana - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 21, 2024
|
અમે મુંબઈના રહેવાસી - Ame Munbaina Rahevasi - Gujarati
|
|
0
|
39
|
April 21, 2024
|
દનડાં સંભારો ખમ્મા - Danadan Sanbharo Khamma - Gujarati
|
|
0
|
29
|
April 21, 2024
|
હુતૂતૂતૂ... જામી રમતની ઋતુ - Hutututu... Jami Ramatani Hrutu - Gujarati
|
|
0
|
59
|
April 21, 2024
|
અગ્રે અગ્રે વિપ્રઃ નંદ સો કંદ દાઢી સો ભોથું - Agre agre viprah nanda so kanda dadhi so bhothun - Bed Time Story
|
|
0
|
48
|
April 21, 2024
|
એવું જ માગું મોત - Evun J Magun Mota - Gujarati
|
|
0
|
31
|
April 21, 2024
|