એવાં ઝંઝાવાત હજુ હૈયાની અંદર - Evan Zanzavat Haju Haiyani Andara - Gujarati
|
|
0
|
37
|
April 22, 2024
|
ભઈ અમે અમદાવાદી - Bhai Ame Amadavadi - Gujarati
|
|
0
|
43
|
April 22, 2024
|
પત્ર લખું કે લખું કવિતા... - Patra Lakhun Ke Lakhun Kavita... - Gujarati
|
|
0
|
33
|
April 22, 2024
|
પ્રગટો હે રાગ કેદાર! - Pragato He Rag Kedara! - Gujarati
|
|
0
|
38
|
April 22, 2024
|
જિંદગીને જીવવાની ફિલસૂફી - Jindagine Jivavani Filasufi - Gujarati
|
|
0
|
37
|
April 22, 2024
|
એક ચાંદ ઊગ્યો મનગમતો - Ek Chanda Ugyo Managamato - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 22, 2024
|
અલક ચલાણું ઓલે ઘેર ભાણું - Alak Chalanun Ole Gher Bhanun - Gujarati
|
|
0
|
38
|
April 22, 2024
|
મુરલી વાગી રે મારા શ્યામની - Murali Vagi Re Mara Shyamani - Gujarati
|
|
0
|
45
|
April 22, 2024
|
‘ગજ થકી ઉતરો’ -એક જૈન ગાથા - 'gaj Thaki Utaro' -ek Jain Gatha - Gujarati
|
|
0
|
27
|
April 22, 2024
|
પ્રીત્યું તો શ્રાવણની સાંજ - Prityun To Shravanani Sanja - Gujarati
|
|
0
|
38
|
April 22, 2024
|
સોના વાટકડીમાં કંકુ ઘોળાવો - Sona Vatakadiman Kanku Gholavo - Gujarati
|
|
0
|
33
|
April 22, 2024
|
પિયુ કહો અંતર કેમ ઉદાસ? - Piyu Kaho Antar Kem Udasa? - Gujarati
|
|
0
|
37
|
April 22, 2024
|
તું મીરા થઈને ઝેર પીએ - Tun Mira Thaine Zer Pie - Gujarati
|
|
0
|
36
|
April 22, 2024
|
તમારી આંખડી - Tamari Ankhadi - Gujarati
|
|
0
|
33
|
April 22, 2024
|
બંધ દ્વારોની વ્યથા છે ટેરવાં - Banda Dvaroni Vyatha Chhe Teravan - Gujarati
|
|
0
|
34
|
April 22, 2024
|
ઘરમાં રહું ને તોયે ભીંજાઉં સોંસરવી - Gharaman Rahun Ne Toye Bhinjaun Sonsaravi - Gujarati
|
|
0
|
35
|
April 22, 2024
|
ટોળાં ન હોય નાનકના, કબીરોના - Tolan N Hoya Nanakana, Kabirona - Gujarati
|
|
0
|
31
|
April 22, 2024
|
વ્યર્થ દુનિયામાં પ્રણયને - Vyarth Duniyaman Pranayane - Gujarati
|
|
0
|
31
|
April 22, 2024
|
મોરલાં ક્યાંથી બોલે? - Moralan Kyanthi Bole? - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 22, 2024
|
નહિ મેલું રે નંદજીના લાલ - Nahi Melun Re Nandajina Lala - Gujarati
|
|
0
|
36
|
April 22, 2024
|
મારા નેણમાં સમાવ્યા નંદલાલને - Mara Nenaman Samavya Nandalalane - Gujarati
|
|
0
|
29
|
April 22, 2024
|
પટ્ટણી પટોળાં - Pattani Patolan - Gujarati
|
|
0
|
33
|
April 22, 2024
|
ભૂલી પંથ ભમું દિનરાત - Bhuli Panth Bhamun Dinarata - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 22, 2024
|
મન મળી ગયું મેળામાં - Man Mali Gayun Melaman - Gujarati
|
|
0
|
35
|
April 22, 2024
|
અહો! સુંદર શરદની રાત્રિ - Aho! Sundar Sharadani Ratri - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 22, 2024
|
શાણાની સાથે શાણો દુર્જનથી દુર્જન થા - Shanani Sathe Shano Durjanathi Durjan Tha - Gujarati
|
|
0
|
31
|
April 22, 2024
|
રૂમઝૂમ પગલે આવી માંડવામાં બેનડી - Rumazum Pagale Avi Mandavaman Benadi - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 22, 2024
|
પાયલ ધીરે ધીરે કર છમ - Payal Dhire Dhire Kar Chhama - Gujarati
|
|
0
|
40
|
April 22, 2024
|
મેડીએ બેઠી રાજણ બોલે - Medie Bethi Rajan Bole - Gujarati
|
|
0
|
49
|
April 22, 2024
|
તું મારી ગઝલ છે તું મારી રાગિણી - Tun Mari Gazal Chhe Tun Mari Ragini - Gujarati
|
|
0
|
39
|
April 22, 2024
|