મિલનના દીપક - Milanana Dipaka - Gujarati Kavita
|
|
1
|
33
|
April 23, 2024
|
ગાંધીડો મારો - Gandhido Maro - Gujarati Kavita
|
|
1
|
35
|
April 23, 2024
|
ખોવાયાને ખોળવા પ્રભુ - Khovayane Kholava Prabhu - Gujarati Kavita
|
|
1
|
35
|
April 23, 2024
|
દુનિયા બોલે એને બોલવા દઈએ - Duniya Bole Ene Bolava Daie - Gujarati
|
|
0
|
276
|
April 22, 2024
|
રૂમઝૂમ રૂમઝૂમ નેપુર વાગે - Rumazum Rumazum Nepur Vage - Gujarati
|
|
0
|
37
|
April 22, 2024
|
નારાયણનું નામ જ લેતાં - Narayananun Nam J Letan - Gujarati
|
|
0
|
54
|
April 22, 2024
|
ભર રે નિંદરમાંથી ઝબકીને જાગી - Bhar Re Nindaramanthi Zabakine Jagi - Gujarati
|
|
0
|
48
|
April 22, 2024
|
એને જીવવા દ્યોને જરી - Ene Jivava Dyone Jari - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 22, 2024
|
રાતું નીરખું ફૂલ રતુમ્બલ - Ratun Nirakhun Ful Ratumbala - Gujarati
|
|
0
|
31
|
April 22, 2024
|
દીકરો મઝાનો મારો - Dikaro Mazano Maro - Gujarati
|
|
0
|
35
|
April 22, 2024
|
પાંપણ પાછળ નેણ છુપાવ્યાં - Panpan Pachhal Nen Chhupavyan - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 22, 2024
|
સાચા સાધુ એમ ઓળખાય - Sacha Sadhu Em Olakhaya - Gujarati
|
|
0
|
34
|
April 22, 2024
|
મારું મન માંગે એક મન મનગમતું - Marun Man Mange Ek Man Managamatun - Gujarati
|
|
0
|
33
|
April 22, 2024
|
આવ રે વરસાદ ઘેબરીયો પરસાદ - Av Re Varasad Ghebariyo Parasada - Gujarati
|
|
0
|
37
|
April 22, 2024
|
મેં તો સૂરજને રોપ્યો છે - Men To Surajane Ropyo Chhe - Gujarati
|
|
0
|
31
|
April 22, 2024
|
ખબર નો’તી કે આ ઈન્કાર પણ - Khabar No'ti Ke A Inkar Pana - Gujarati
|
|
0
|
44
|
April 22, 2024
|
હીરને જીવતર જાણીને - Hirane Jivatar Janine - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 22, 2024
|
ફાગણનો ફાલ - Faganano Fala - Gujarati Kavita
|
|
0
|
34
|
April 22, 2024
|
આરતને આરે - Aratane Are - Gujarati Kavita
|
|
0
|
31
|
April 22, 2024
|
ઉંબરે ઊભી સાંભળું રે - Unbare Ubhi Sanbhalun Re - Gujarati Kavita
|
|
0
|
47
|
April 22, 2024
|
અમે નિસરણી બનીને ઊભા રે - Ame Nisarani Banine Ubha Re - Gujarati
|
|
0
|
35
|
April 22, 2024
|
પરપોટો થઈ ફૂટી ગયો - Parapoto Thai Futi Gayo - Gujarati
|
|
0
|
30
|
April 22, 2024
|
પરપોટો પાણીમાં મુંઝાય - Parapoto Paniman Munzaya - Gujarati
|
|
0
|
28
|
April 22, 2024
|
ઘરમાં કાશી ને ઘરમાં મથુરા - Gharaman Kashi Ne Gharaman Mathura - Gujarati
|
|
0
|
37
|
April 22, 2024
|
તમે કરો તોફાન કાનજી - Tame Karo Tofan Kanaji - Gujarati
|
|
0
|
40
|
April 22, 2024
|
વરસો રે! વર્ષાની ધાર વરસો રે! - Varaso Re! Varshani Dhar Varaso Re! - Gujarati
|
|
0
|
32
|
April 22, 2024
|
અલી તારું હૈયું કેસૂડાંનું ફૂલ - Ali Tarun Haiyun Kesudannun Fula - Gujarati
|
|
0
|
34
|
April 22, 2024
|
સૈયર ઊંચે ચડું ને નીચે ઊતરું - Saiyar Unche Chadun Ne Niche Utarun - Gujarati
|
|
0
|
44
|
April 22, 2024
|
ગરબે ઘૂમતી આવી મા મારી - Garabe Ghumati Avi Ma Mari - Gujarati
|
|
0
|
34
|
April 22, 2024
|
આપણી છે પરભવની પ્રીત - Apani Chhe Parabhavani Prita - Gujarati
|
|
0
|
31
|
April 22, 2024
|